Cách chọn túi xách hợp phong thủy

Posted By: Bùi Thị Times Read: 96

Túi xách có lẽ là vật bất ly thân của phái đẹp, ví thế, ngoài những chiếc ví hợp phong thủy, thời trang hợp phong thủy, bạn nên sử dụng túi xách theo phong thủy để luôn may mắn.

Dựa trên ngũ hành tương sinh, tương khắc, có hình dáng, màu sắc, chất liệu túi thuộc các hành như sau:

- Da, giả da là chất liệu phù hợp với tất cả các hành.

Hành Thổ: màu nâu, màu vàng… túi hình vuông (vì chất liệu phù hợp là đá, gốm nên nếu chọn hành Thổ nên chọn chất liệu chung là da, giả da).


Hành Kim: màu trắng, bạc, ánh kim, xám… túi hình tròn (chất liệu phù hợp là kim loại, vì vậy chỉ có thể chọn chất liệu da, giả da là tốt nhất).


Hành Mộc: màu xanh lá, túi hình chữ nhật. Ngoài ra, chất liệu phù hợp còn có thể là vải làm bằng cotton, tơ nhân tạo và vải lanh.


Hành Thủy: màu đen, màu xanh da trời, túi hình dạng cong, có đường uốn lượn. Ngoài ra, chất liệu phù hợp còn có thể là vải mỏng, trong suốt hoặc mờ.


Hành Hỏa: màu hồng, đỏ, tím… túi hình tam giác, hoặc túi có mũi nhọn. Ngoài ra, chất liệu phù hợp còn có thể là vải lụa và vải sợi nhân tạo.


- Một số mẹo tăng may mắn cho túi xách

 Để may mắn hơn, bạn có thể làm bùa treo ở túi, ví dụ treo 3 đồng tiền cổ lồng nhau, hoặc treo các vật phẩm mang màu sắc tương sinh, tương hợp, chúng sẽ hút vận may cực kỳ hiệu quả. Treo chuông nhỏ có tiếng leng keng cũng mang may mắn và xua đuổi điều xấu.


Mùi vị tiền tài trong phong thủy là mùi bạc hà. Hãy nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà hay đặt kẹo cao su có hương bạc hà vào túi.

Đặt vỏ quả đậu phơi khô vào túi sẽ bảo vệ bạn khỏi bị trộm cắp, đồng thời tránh lãng phí tiền bạc.

Sắp xếp đồ trong túi xách ngăn nắp: Cần sắp xếp ngăn nắp, phân chia rõ ràng các ngăn chứa nhằm phát huy tối đa công năng của nó. Tình trạng lộn xộn, bừa bộn có thể ảnh hưởng không tốt đến công việc hoặc khiến bạn gặp rắc rối trong cuộc sống.

Đừng ngồi lên chiếc túi của mình: Hãy cẩn thận khi bạn nằm hay ngồi lên chiếc túi của mình nhé. Việc này sẽ kìm hãm vận may, tài lộc đang đến. Tốt nhất là để chiếc túi nằm sát bên tay trái của bạn. Điều này tượng trưng cho một con rồng đầy sức mạnh và khí chất.

Chỉ với một vài mẹo nhỏ này có thể giúp bạn an tâm hơn về vận mệnh của mình. Hãy cùng Kenna trải nghiệm và khám phá nhiều điều thú vị hơn nữa xung quanh những chiếc túi của mình nhé, các nàng!


Related Posts

%s Ý kiến

Write Comment

099.396.86.86