Các bước đơn giản để nhuộm miếng da thuộc theo sở thích

Posted By: Bùi Thị Times Read: 204


Để có được một sản phẩm da thuộc đẹp mắt thì một trong những công đoạn quan trọng đó chính là nhuộm màu cho miếng da thuộc. Kenna.vn hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách nhuộm da thuộc khá đơn giản và nếu bạn muốn tự làm một chiếc ví có màu theo ý thích thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.


Khi chọn túi, điều quan tâm sau kiểu dáng chính là màu sắc của sản phẩm. Dù kiểu dáng ưng ý mà màu sắc lại không khiến bạn thuận mắt thì có thể bạn cũng sẽ không lựa chọn sản phẩm đó. Và một điều đặc biệt hơn nữa,màu sắc của sản phẩm đều mang yếu tố phong thủy, tùy từng mệnh mà lựa chọn màu sắc khác nhau vì thế để lựa chọn được một chiếc túi có màu sắc ưng ý cũng là một điều vô cùng quan trọng. Vậy nếu bạn đang có ý định tự nhuộm màu và gia công một chiếc túi da thuộc thì hãy nên thảm khảo công đoạn nhuộm da thuộc dưới đây nhé.


Trước hết là công đoạn chọn thuốc nhuộm da.

Thuốc nhuộm da có 2 dòng, dòng dye dạng lỏng và khi thường thấm sâu vào bề mặt da và dòng stain sệt như kem, khi bôi lên bề mặt da giống như xi. Tùy loại da bạn muốn nhuộm mà lựa chọn loại thuốc nhuộm phù hợp. Và tốt nhất bạn nên gọi điện đến các cửa hàng chuyên đồ da thuộc và nhờ sự tư vấn nhuộm da thuộc.

(Phân biệt và lựa chọn thuốc nhuộm da, bạn có thể tham khảo  trong bài viết được đính kèm phía cuối)

Chuẩn bị

Công cụ để có thể nhuộm được màu cho da thuộc khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị:


+ Một miếng da thuộc

+ Thuốc nhuộm

+ Vài miếng bọt biển

Tiến hành nhuộm

Trước hết bạn cần phải làm nóng miếng da thuộc bằng cách dùng máy sấy sấy nhẹ qua miếng da để các lỗ chân lông nở ra và màu thấm nhanh, sâu vào bên trong, sau đó bạn dùng một miếng bọt biển làm ẩm miếng da. Nên nhớ chỉ làm ẩm tránh để miếng da bị ướt.


Tiếp theo bạn dùng một miếng bọt biển, thấm chút màu rồi xoa lên bề mặt theo chiều nhất định và đều tay tránh để xoa đi xoa lại cùng một chỗ nếu không màu trên bề mặt sẽ có chỗ đậm chỗ nhạt khiến cho miếng da không đồng đều màu. Lưu ý là công đoạn nhuộm này dùng cho dòng stain nhé. 

Đơn giản vậy thôi là bạn đã nhuộm xong miếng da thuộc rồi. Bước khó nhất có lẽ là việc phân biệt và lựa chọn thuốc nhuộm cho phù hợp, Kenna.vn sẽ cung cấp thông tin về sự khác biệt giữa hai loại da thuộc này trong bài viết sau. Chúc bạn có được sản phẩm ưng ý!


Phân biệt các dòng thuốc nhuộm da thuộc


Related Posts

%s Ý kiến

Write Comment

099.396.86.86