Chọn thắt lưng phù hợp với từng dáng người

Posted By: Bùi Thị Times Read: 105

Thắt lưng là loại phụ kiện thời trang mà bất kì cô gái nào cũng cần để tạo điểm nhấn cho trang phục và giúp khắc phục những nhược điểm của cơ thể. Hãy cùng Kenna.vn tham khảo các bí quyết chọn thắt lưng phù hợp với dáng người của bạn nhé:

1. Đối với những phụ nữ có vóc dáng cao

 Nên chọn thắt lưng skinny (thắt lưng bản nhỏ) để tạo điểm nhấn ở các đường cong. Việc lựa chọn một chiếc đai ở eo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đeo chúng dưới rốn khoảng 5 cm để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. 


2. Đối với những cô gái hơi thấp.

Ngược lại với những cô nàng có dáng cao, nếu bạn là người hơi thấp, hãy chọn cho mình những chiếc thắt lưng to bản. Không nên chọn thắt lưng đối lập với màu trang phục để tránh tạo ra hiệu ứng bị phân cắt. Đặc biệt, thắt lưng trùng màu quần hay váy sẽ tạo cảm giác chân dài hơn, giúp bạn tự tin khoe những bộ trang phục yêu thích.


3. Đối với những cô nàng có thân hình quả lê.

 Bạn không mất quá nhiều thời gian loại trừ vì bạn có thể chọn bất cứ màu sắc và hoạ tiết nào bạn thích cho chiếc thắt lưng của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý bản thắt lưng không quá to. Với vị trí thích hợp nhất là phần eo của bạn, một chiếc thắt lưng bản nhỏ, mảnh sẽ là lựa chọn tối ưu giúp che đi khuyết điểm về vòng eo bánh mỳ của bạn. 


4. Đối với những cô nàng có thân hình quả táo.

 Dáng người quả táo là kiểu người có lưng rộng, vai rộng và thân trên lớn hơn thân dưới. Tuy nhiên, vóc dáng qủa táo lại có những lợi thế riêng là vòng 1 căng tròn, cánh tay nhỏ, vòng hông thon mảnh và chân thon. Thế nên khi lựa chọn thắt lưng bạn hãy chọn những kiểu thắt lưng có hình chữ V để cơ thể trông cân đối hơn và cần đeo chúng hơi chặt, ôm sát vào người.


5. Đối với những cô nàng có dáng đồng hồ cát.

Đây là dáng người được xem là dáng đẹp, chuẩn mà các nàng thường hướng đến. Với dáng người này, bạn nên chọn chiếc thắt lưng bản nhỏ giúp định hình vóc dáng và làm nổi bật vòng eo của bạn tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn gam màu tối giúp bạn tôn vinh dáng vóc cân đối của mình.


6. Đối với những cô nàng sở hữu dáng “ ngoại cỡ”, những kiểu thắt lưng bất đối xứng, hoặc có hình chữ V đeo trên hông sẽ giúp vòng bụng “quá khổ” trông nhỏ nhắn hơn. 

Những gợi ý trên đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích với những cô nàng “ kết bạn” với thắt lưng. Hãy lựa chọn cho mình những kiểu dáng và kích thước thắt lưng phù hợp để che đi một số khuyết điểm của mình và tôn lên dáng đẹp vốn có.Related Posts

%s Ý kiến

Write Comment

099.396.86.86