Khám phá những món quà tặng mini từ đồ da thuộc

Posted By: Bùi Thị Times Read: 106

Chắc hẳn bạn sẽ có lần băn khoăn rằng nên tặng bạn bè thứ gì vào ngày sinh nhật vừa gọn nhẹ mà lại thật ý nghĩa. Kenna.vn hôm nay sẽ bật mí cho bạn một số sản phẩm quà tặng từ da thuộc vô cùng đẹp mắt và ý nghĩa. 

Các sản phẩm làm từ chất liệu da thuộc luôn có độ bền cao, càng dùng lâu, da lại trở nên bóng mượt và mịn màng chính vì thế mà đây là chất liệu được ưa chuộng bậc nhất. Nếu bạn đang có ý định tặng quà cho ai đó, thì những sản phẩm từ chất liệu da thuộc sẽ là những món quà đáng lựa chọn. Chúng sẽ đồng hành cùng người nhận một khoảng thời gian lâu dài hơn và mỗi khi ngắm nhìn món quà đấy chắc chắn người nhận sẽ không quên rằng bạn đã tặng họ một món quà đáng yêu và ý nghĩa đến vậy. 

1. Ví da

Thông thường ví da thường dùng để cất giữ tiền bạc, giấy tờ tùy thân. Nếu bạn lựa chọn một chiếc ví da đem tặng phù hợp phong thủy và màu sắc yêu thích của người nhận, món quà sẽ trở nên ý nghĩa vì sẽ đem lại tiền bạc, vận may cho người nhận, đồng thời món quà sẽ được sử dụng và nâng niu đươc người nhận trân trọng hơn. 2. Móc chìa khóa 

Có nhiều kiểu dáng móc chìa khóa khác nhau, dưới đây bạn đọc có thể tham khảo hai kiểu dáng mới lạ mà chắc chắn là rất ít người sở hữu: dáng giày mini hay túi xách mini, mỗi kiểu dáng đều mang những  nét cuốn hút iêng và không trùng lặp với bất kì món quà nào khác. 


3. Sản phẩm da thuộc mang hình dáng hoa lá, con vật

Những sản phẩm mang hình dáng con vật hay hoa lá thì vô vàn thế nhưng sản phẩm từ da thuộc thì lại vô cùng hiếm và đặc biệt. Chúng thú vị ở chỗ chất liệu từ da thuộc, được tỉa và khâu một cách tỉ mỉ và khéo léo. Người nhận chắc chắn sẽ ưng ý vì có thể đây là lần đầu tiên được nhận một sản phẩm độc đáo như vậy.


Nếu bạn đọc mong muốn sáng tạo những món quà bất ngờ, bạn cũng có thể liên hệ tới các cơ sở sản xuất đồ da để đặt mua những sản phẩm quà tặng handmade ưng ý.


Related Posts

%s Ý kiến

Write Comment

099.396.86.86