Những item thời trang đã nổi nhưng vẫn là hot trend trong năm 2017

Posted By: Bùi Thị Times Read: 217


Những ngày đầu năm, các tín đồ thời trang chắc hẳn đang mong ngóng xem xu hướng nào sẽ làm mưa làm gió trong năm mới này để kịp diện xuống phố dạo chơi. Nhưng có lẽ bạn sẽ hơi bất ngờ vì một vài item mà bạn đã diện dưới đây vẫn sẽ tiếp tục on-trend trong năm 2017 này đấy.

1. Sneaker cơ bản

Đầu 2017, sneaker đã quay trở lại, làm mưa làm gió trên thị trường thời trang Việt khi cả Sơn Tùng – MTP và Sobin Hoàng Sơn đều diện trong hai MV hot nhất đầu năm 2017 (đặc biệt là sneaker của Bitis). Dù đã qua nhiều mùa diện sneaker nhưng cho tới năm nay trở lại hot hơn bao giờ hết, ưu điểm của chúng là siêu dễ phối đồ, dù là jean hay váy bạn cũng có thể vô tư xỏ sneaker.
2. Khuyên tai to

Mùa của những chiếc khuyên tai nhỏ xinh, màu trung tính đã là của những năm rất trước, nhũng năm gần đây, các hot girl lại chuộng những chiếc khuyên tai to bản và chắc rằng tới năm nay xu hướng này vẫn còn tiếp tục chưa hề hết hot. Tuy nhiên, màu sắc và kiểu dáng có thể thay đổi để nổi bật hơn, Dù bạn có diện đồ siêu trầm nhưng nhờ những chiếc khuyên tai to bản này mà bạn vẫn sẽ nổi bật hơn trong số bạn bè.
3. Kẻ sọc

Có khi bạn đã diện đồ kẻ sọc được nửa thập kỉ nhưng đến 2017 chúng vẫn chưa hết hot bởi mỗi năm mỗi đổi khác, từ màu sắc đến kiểu dáng. Nếu trước đây, những đường kẻ mảnh mai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ban thì tới 2017, kẻ sọc bản to lại được ưu tiên hơn, màu sắc càng nổi bật lại càng được ưa chuộng.4. Áo choàng mỏng

Thời của những chiếc áo choàng đã rất xưa, những thời của những chiếc áo choàng mỏng vừa mới thôi nên vẫn sẽ là item được ưa chuộng trong năm tới. Thời tiết chẳng rét, chẳng nóng, diện áo ba lỗ + Jeans khoác thêm áo choàng mỏng bên ngoài, bạn tha tung tăng dạo phố cùng bạn bè.
%s Ý kiến

Write Comment

099.396.86.86