Mix đồ sành điệu với áo len cho Thu – Đông 2016

Posted By: Bui Times Read: 268

Những bộ áo cồng kềnh hay dài ngoằng sẽ khiến bạn lười di chuyển và cảm thấy nặng nhọc trong mùa Thu – Đông này, sẽ thật bất tiện nếu bạn thuộc tuýp người cá tính, thường xuyên hoạt động ngoài trời. Với nhiều thiết kế áo len mới như áo cổ lọ, áo len họa tiết, áo vạt dài..sành điệu sẽ giúp bạn trở nên năng động hơn. Mix đồ với áo len không hề khó, chỉ cần để ý một chút cách mix đồ là bạn đã trở nên “Fashonable” để tự tin mỗi khi xuống phố dạo chơi cùng bạn bè.

1. Áo len + Jeans/Skinny

Nếu như mùa hè, Jeans hay Skinny làm bạn cảm thấy bí bách, khó chịu thì đến mùa đông chúng lại giúp bạn trở nên ấm áp hơn. Áo len kết hợp cùng với một chiếc quần Jean đã trở thành bộ đôi thần thánh giúp bạn trở nên năng động, tự do bay nhảy mà không cần quá giữ ý tứ với bộ trang phục của mình. Jean trắng sẽ dễ dàng mix với các loại áo len màu và Boots hơn.2. Áo len cổ thấp + sơ mi + Jeans

Combo này sẽ là sự lựa chọn chuẩn cho những cô nàng có xu hướng hơi nghiêm túc và thích đi làm công sở, dù một chi tiết nhỏ là chiếc cổ sơ mi bên trong đã giúp bạn trở nên nghiêm túc hơn. Nên chọn len và cổ sơ mi có tone màu đối lập nhau để làm nổi bật bộ trang phục của bạn.Một chiếc túi da trơn cỡ vừa đi cùng combo này sẽ khiến bạn cá tính hơn.


3. Áo len + chân váy bút chì

Các cô nàng có style điệu đà sẽ luôn tìm mọi cách để mix áo len với chiếc váy mà mình yêu thích. Chân váy xòe là sự lựa chọn số một của “‘bánh bèo”, còn để nghiêm túc đi làm thì hãy chọn cho mình một chân váy bút chì bó sát chân. Thêm  một đôi boots và một chiếc túi xách da là bộ trang phục hoàn hảo hơn rồi.

4. Áo len + quần âu.

Thay vì phối cùng sơ mi cùng quần âu như mùa hè thì đông này, các quý cô nên chọn những chiếc áo áo len giữ ấm cơ thể. Khá ăn ý nếu các chọn áo len làm lớp áo trong và khoác thêm chiếc áo dạ ngoài.Nếu skinny làm tôn lên đôi chân thẳng tắp thì những chiếc quần âu xuông sẽ giúp bạn làm che đi khuyết điểm (nếu có) của mình. Đừng dại dột kết hợp cùng boots hay giày thể thao mà hãy chọn một đôi giày cao gót yêu thích đi cùng combo này. Cũng đừng đên đem theo túi xách da sành điệu để làm hoàn hảo bộ trang phục của bạn.
BĐ/ tổng hợp


Related Posts

%s Ý kiến

Write Comment

099.396.86.86