Phối hợp đồ Thu – đông 2016 cho các quý cô công sở

Posted By: Bui Times Read: 831
Thu Đông là khoảng thời gian những nỗi lo về trang phục của những cô nàng công sở lên ngôi, làm sao để vừa trendy lại không quá lòe loẹt, vừa tan làm lại có thể“bay” đi chơi cùng với bạn bè. Dưới đây Kenna.vn sẽ giới thiệu một số cách mix đồ công sở để phái đẹp khỏi lo lắng mỗi khi đi làm.
1.Áo khoác dáng dài + Skinny Jeans.
Những cô gái năng động sẽ không bao giờ bỏ qua set đồ này vì sự thoải mái mà nó manglại.Skinny luôn giúp bạn tôn dáng, đặc biệt, chọn màu đen sẽ khiến chân bạn mảnh khảnh hơn. Một chiếc áo khoác nỉ đi cùng Skinny Jean nếu kết hợp cùng một đôi ankle boots sẽ giúp bạn trở nên sành điệu hơn trong mắt bạn bè. 


2.Váy liền + Áo khoác ngoài
Mộtchiếc váy liền luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng công sở bởi sự thanh lịch vốn có, cộng thêm với một chiếc áo khoác ngắn bên ngoài sẽ khiên bạn trông lịch sự hơn. Nên chọn một đôi giày cao gót đi cùng set đồ.3.Áo len họa tiết + Jeans/chân váy bút chì.
Đừngbỏ quên những chiếc áo len trong tủ đồ của mình, đơn giản chỉ cần phối chúng vớiJeans hoặc chân váy bút chì bạn sẽ có cả một mùa thu – đông năng động cho mình.Nếu là áo len dáng xuông, nên đi cùng một chiếc sơ mi có cố bên trong sẽ giúp bạntrở nên đứng đắn hơn.Nên chọn họa tiết đen trắng, đơn giản để đến công sở bạnkhông trở nên lòe loẹt hơn so với đồng nghiệp của mình.Thêm một đôi Ankel Bootsđể bộ trang phục trở nên hoàn hảo hơn.4.Sơ mi + chân váy/Jeans + áo khoác ngoài.
Mixáo sơ mi kết hợp cùng chân váy các loại hoặc chân váy ren vào mùa đông khiến bạncuốn hút hơn.Nếu không kết hợp với chân váy, hoàn toàn có thể kết hợp sơ micùng quần jeans khoe đôi chân dài thẳng tắp cùng áo khoác dạ bên ngoài.


Ai cũng muốn ra đường mình phải đẹp, một cô nàng công sở với một núi công việc đang chờ đợi chắc chắn không thể đứng hàng giờ trước gương thử mix hàng loạt quần áo với nhau rồi chọn một bộ để đi ra ngoài.Tham khảo list - mix trên đây và chọn cho mình những trang phục ưng ý nhất để bạn luôn tự tin khi đi làm.

BĐ/tổng hợp

Related Posts

%s Ý kiến

Write Comment

099.396.86.86