Giới thiệu

Việt Nam là nước xuất khẩu giầy da túi xách đứng thứ 2 trên thế giới, sở hữu những người thợ lành nghề, khéo léo, quy trình sản xuất đạt chất lượng quốc tế. Tuy nhiên hiện nay gần như 90% là gia công cho các thương hiệu của nước ngoài. Trong khi người tiêu dùng trong nước đa phần là phải sử dụng những chiếc túi fake của các thương hiệu nổi tiếng, chỉ một số ít người tiêu dùng có điều kiện tiếp cận được các sản phẩm thương hiệu chính hãng mà nhiều khi bản thân cũng không giám tin chắc đó có đúng là hàng chính hãng.

Trước bối cảnh thị trường đó, chúng tôi - đội ngũ của Kenna ra đời hoàn toàn bởi những con người Việt với sức sáng tạo cùng bàn tay khéo và đặc biệt bằng tất cả tâm huyết của những người thợ thủ công chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Bên cạnh đó là những dịch vụ tư vấn, chăm sóc chuyên nghiệp kèm theo.

Kenna mang trong mình sứ mệnh " for your happiness" - tất cả chúng tôi hành động, làm việc hàng ngày là vì sự hạnh phúc của khách hàng.

 Một số dòng sản phẩm của Kenna được giới thời trang, người tiêu dùng đánh giá cao như: các sản phẩm vẽ tay, nhuộm tay thủ công… bởi truyền tải được nét đẹp, giá trị văn hóa của người Việt. Đặc biệt là mang tính độc đáo vì không thể có được sản phẩm thứ 2 giống hoàn toàn. Các sản phẩm đều được được chăm chút từ khâu thiết kế ý tưởng, lựa chọn dòng nguyên liệu đến việc hoàn thiện sản phẩm.

099.396.86.86