Chương trình Kenna Affiliate

TỔNG QUÁT

Chương trình Kenna Affiliates - Kênh kiếm thêm thu nhập bắt đầu không cần vốn
Kenna - là một thương hiệu thời trang hoàn toàn của Việt Nam đầu tiên cung cấp cho Bạn một cách dễ dàng để kiếm thu nhập từ trang web, Email, facebook cá nhân hay bất kỳ công cụ online nào mà bạn có. Thông qua mô hình chia sẻ doanh thu với hoa hồng lên đến 10% từ mỗi đơn hàng tạo ra.
Bạn là tín đồ của thời trang, công nghệ, bạn thường xuyên online với fabook, instargram hay các mạng xã hội khác, bạn hay giao tiếp công việc qua email, hay bạn sở hữu một trang web với nhiều lượt truy cập mỗi ngày hoặc đơn thuần bạn chỉ là thành viên trong một group nào đó..v.v.v. hoàn toàn mang lại thu nhập cho Bạn một cách tự động.
Chỉ đơn giản là đăng ký Chương trình Kenna Affiliates ngay bây giờ!

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Mỗi tài khoản đều được hệ thống tự động cấp một mã số riêng và dựa vào mã số đó hệ thống sẽ theo dõi, update tình trạng sản phẩm bạn muốn bán theo thời gian thực.
Khi bạn đăngtham gia chương trình, trong tài khoản của mình bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào trên trang web Kenna.vn để bán với các hình ảnh có sẵn. Bằng cách gửi các link sản phẩm đó đến người mua hàng thông qua bất kỳ công cụ online nào bạn có (facebook, webside, Email, SMS...). Khi khách hàng hoàn tất việc mua hàng hệ thống sẽ tự động cập nhật trang thái và số tiền hoa hồng bạn nhận được trong tài khoản. Hàng tháng bạn sẽ nhận được tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc các hình thức đăng ký thanh toán khác bạn đã chọn. Toàn bộ quá trình đóng gói sản phẩm, liên hệ khách hàng, giao hàng Kenna sẽ thực hiện. Bạn chỉ cần thực hiện việc đưa đúng links sản phẩm đến đúng người có nhu cầu mua sản phẩm và nhận hoa hồng lên đến 10%.
Mỗi tài khoản đều được hệ thống tự động cấp một mã số riêng và dựa vào mã số đó hệ thống sẽ theo dõi, update tình trạng sản phẩm bạn muốn bán theo thời gian thực.

099.396.86.86