Chính sách riêng tư

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi quý khách đặt mua hàng hoặc mở tài khoản trên trang website thì thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

Họ và tên

Địa chỉ giao hàng

Địa chỉ Email

Số điện thoại di động

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Giao hàng quý khách đã mua tại KENNA.VN

Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi Quý khách sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên,  địa chỉ và số điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi để giao hàng cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Thông tin tài khoản của Qúy khách sẽ được lữu trữ trên website đến khi Quý khách xóa tài khoản của mình hoặc đến khi chúng tôi không cần cho mục đích sử dụng nêu trên.

4. Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Kenna Việt Nam

Số 104.C5 đường Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

5. Cập nhật thông tin cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web KENNA.VN tại đây

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

KENNA.VN đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 

Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại KENNA.VN. Trong một vài trường hợp đặc biệt, KENNA.VN có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. KENNA.VN cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị KENNA.VN xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ INFO@KENNA.VN để được giải quyết vấn đề.

7. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách đến thăm KENNA.VN, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm: 

Địa chỉ IP của quý khách

Loại trình duyệt

Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi

Những trang mục trong KENNA.VN mà quý khách ghé thăm

Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

8. Thay đổi của Chính sách Bảo mật 

KENNA.VN có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại INFO@KENNA.VN

099.396.86.86